Monday, 06/04/2020 - 19:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bá Xuyên

Chuyên đề cụm số 2 tháng 12

Sinh hoạt chuyên môn cụm số 2

Sinh hoạt chuyên môn cụm đã góp phần nâng cao năng lực cho cán bộ quản lí trong chỉ đạo chuyên môn, nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm cho giáo viên

Trong những năm qua, sinh hoạt chuyên môn cụm là một hoạt động thường xuyên và rất có chất lượng. Ngày 13 tháng 12 năm 2017, buổi sinh hoạt chuyên môn cụm số 1 các trường Tiểu học đã được diễn ra tại Trường Tiểu học Bình Sơn 2. Trong buổi sinh hoạt, các đồng chí bộ quản lý, các đồng chí giáo viên của các nhà trường đã cùng dự 2 tiết dạy:

1. Phân môn Tập làm văn lớp 5, bài  "Kết bài trong bài văn kể chuyện" do đồng chí Trần Thúy Hường thực hiện.

2. Môn Thủ Công do đồng chí Lê Thị Vân cùng các em học sinh lớp 3A thực hiện với bài “ Gấp, cắt, dán chữ V”

Sau khi dự hai tiết dạy, các đồng chí đã cùng nhau thảo luận đưa ra những nhận xét, đánh giá, những ý kiến sáng tạo của bản thân và rút ra những kinh nghiệm hết sức quý báu.

Sinh hoạt chuyên môn cụm đã góp phần nâng cao năng lực cho cán bộ quản lí trong chỉ đạo chuyên môn, nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm cho giáo viên trong hoạt động dạy học, kịp thời tháo gỡ những khó khăn về đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới các hoạt động kiểm tra, đánh giá học sinh,...tạo cơ hội để mỗi cán bộ, giáo viên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các trường trong cụm, phát huy khả năng sáng tạo, đóng góp sáng kiến kinh nghiệm nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn.

Tác giả: Chuyên môn
Nguồn: thbaxuyen.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 04 : 44
Năm 2020 : 876